02439.11.8888
Ngõ 2, Số 7 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi EH3 như thế nào?

Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi EH3 như thế nào?

sửa lỗi máy giặt electrolux eh3

Máy giặt báo mã lỗi EH3 chính là đang “báo động” cho bạn biết máy đang gặp trục trặc về vấn đề nguồn điện hoặc có thể vi mạch bên trong có thể bị chạm, cháy. Trước khi liên hệ đến đội ngũ sửa chữa bạn có thể tự mình kiểm tra các nguyên nhân có thể tự sửa máy giặt Electrolux báo mã lỗi EH3 tại nhà.

Tương tự các lỗi như EH0, EH1, EH2 lỗi máy giặt EH3 trên Electrolux dễ xuất hiện trên dòng máy giặt cửa ngang đối với những gia đình sử dụng nguồn điện áp không ổn định.

Máy giặt Electrolux xuất hiện lỗi EH3

Không có nhiều nguyên nhân nghi vấn khi máy báo mã lỗi này. Thời điểm màn hình Led thông báo mã EH3 bạn xác định ngay có thể là do hai nguyên nhân sau:

  • Nguồn điện chạy vào máy không ổn định về điện áp.
  • Hệ thống boarch mạch bị chạm hoặc cháy do nhiều nguyên nhân (có thể môi trường đặt máy ẩm thấp, thời tiết độ ẩm cao, động vật cắn dây mạch,…)

sửa máy giặt electrolux lỗi eh3

Gợi ý cách xử lý lỗi EH3 trên máy giặt Electrolux

Cách xử lý lỗi này không đơn giản như một vài lỗi máy thường gặp liên quan đến đường ống hay hệ thống cấp thoát nước. Nếu là người hay sửa chữa vật dụng trong nhà, bạn có thể kiểm tra nguồn điện vào máy bằng các dụng cụ: Bút thử điện, điện năng kế, máy đo tần số điện.

Nguồn điện vào máy cao hơn hay thấp hơn nguồn điện 220V-240V theo quy định đều khiến máy không hoạt động. Nếu nguồn điện thường xuyên không đảm bảo, bạn nên mua bộ ổn áp để điều chỉnh cho điện áp gia đình được ổn định.

Riêng bộ phận boarch mạch bị lỗi, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa bởi sự cố nằm bên trong này cần có các thiết bị chuyên dụng để mở mà không làm hư hỏng. Bên cạnh đó người mở máy phải có chuyên môn để tránh sai sót và có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của mạch điện một cách chuẩn xác nhất.

Nên sửa máy giặt Electrolux lỗi EH3 thay thế boarch mạch ở đâu?

Sau khi đã kiểm tra nguồn điện, đảm bảo điện trong nhà ổn định, khởi động lại máy nhưng màn hình vẫn báo lỗi EH3, có thể máy giặt Electrolux của bạn đang mắc phải vấn đề về board mạch.

sửa lỗi máy giặt electrolux eh3

Có thể bạn sẽ phải thay thế một mạch mới, vậy nên bạn cần liên hệ đến địa chỉ thực sự uy tín. Trung tâm bảo hành Electrolux là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn:

  • Đội ngũ sửa tại nhà nhanh chóng, đúng giờ.
  • Sửa chính xác lỗi, khắc phục triệt để lỗi EH3 và có thể nhiều vấn đề khác xuất hiện trong máy.
  • Linh kiện nếu bạn cần thay thế đều là hàng chính hãng, đảm bảo, có bảo hành. Đây là Trung tâm trực tiếp được ủy quyền kinh doanh thương hiệu Electrolux nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Mức giá sửa máy giặt Electrolux lỗi EH3 rẻ, hợp lý.

Bạn có thể liên hệ đến số: 02439.11.8888 để được tư vấn, báo giá. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được cử đến sửa tận nhà để khắc phục lỗi sự cố, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong quá trình sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *