02439.11.8888
Ngõ 2, Số 7 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 triệt để tại nhà

Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 triệt để tại nhà

hướng dẫn sửa máy giặt electroux lỗi e20

Khi màn hình hiển thị Lỗi E20 chứng tỏ đường ống thoát nước của máy giặt đang gặp vấn đề. Dưới đây là những biểu hiện đi kèm nguyên nhân cùng cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 mà bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục tại nhà.

Lỗi E20 thường xuất hiện ở máy giặt Elctrolux cửa ngang. Lúc này, máy đang thực hiện chu trình giặt nhưng lại ngưng không xả nước hoặc đứng im, không tiếp tục chu trình vắt thông thường. Khi nhìn lên màn hình đèn Led bạn sẽ thấy máy hiển thị mã lỗi E20.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi E20 trên máy giặt Electrolux

Trước khi bắt tay vào khắc phục lỗi sự cố, bạn cần nắm được nguyên nhân do đâu dẫn đến lỗi E20 này:

máy giặt electrolux xuất hiện lỗi e20

  • Nguyên nhân 1: Do đường ống thoát nước bị bám cặn bẩn. Những vật dụng lớn trong quá trình giặt có thể lọt chảy vào đường ống không thể ra được, gây bít ống.
  • Nguyên nhân 2: Lượng quần áo trong lồng giặt nhiều nhưng bị dồn về một phía, chưa được trải đều.
  • Nguyên nhân 3: Ống xả nước bị đè hoặc xoắn lại làm nước bên trong lồng giặt không thoát được ra bên ngoài.
  • Nguyên nhân 4: Lỗi E20 trên máy Electrolux do bơm xả bị tắc nghẽn. Có nhiều trường hợp là do bơm bị cháy hoặc hỏng ở bộ phận nào đó.
  • Nguyên nhân 5: Mạch điều khiển bị lỗi cũng có thể là một nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Cách khắc phục lỗi E20 Electrolux tại nhà hiệu quả

Sau khi đã nhận biết nguyên nhân, bạn dễ dàng khắc phục lỗi trong tình huống này:

  • Cách khắc phục lỗi 1: Bạn nên kiểm tra, dọn sạch cặn bẩn, dùng gậy đẩy những vật có kích thước lớn ra khỏi đường ống nước.
  • Cách khắc phục lỗi 2: Nhấn nút Start/Past để dừng hoạt động máy. Có thể lấy bớt quần áo ra nếu lượng quần áo quá nhiều. Dàn đều quần áo trong lồng giặt.
  • Cách khắc phục lỗi 3: Kiểm tra ống xả xem có vật gì đè lên không, mở các khớp bị vặn xoắn.
  • Cách khắc phục lỗi 4: Máy giặt Electrolux bị lỗi E20 ở trường hợp này tương đối khó, bạn cần kiểm tra bộ phận máy bơm. Nếu máy cháy cần được thay mới. Nếu máy chỉ bị hư hỏng, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến để hỗ trợ.
  • Cách khắc phục lỗi 5: Tương tự lỗi 4, vấn đề liên quan đến mạch điện rất phức tạp, bạn khó lòng xử lý. Một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lúc này là Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux – 02439.11.8888

cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi e20

Trung tâm bảo hành sửa chữa Electrolux hỗ trợ tận nhà

Sau khi đã tìm hiểu nguyên nhân và xử lý theo các cách ở trên nhưng máy giặt Electrolux vẫn chưa vận hành trở lại chứng tỏ máy đang gặp sự cố nghiêm trọng hơn bạn nghĩ và cần có đội ngũ chuyên môn tư vấn hỗ trợ.

Bạn có thể liên hệ đến Hotline 02439.11.8888 để nhận được các tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí. Với lỗi máy liên quan đến mạch, đội ngũ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội sẽ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục.

Bạn không phải quá đắn đo bởi mức giá sửa cực rẻ mà chất lượng lại đảm bảo. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đã có thương hiệu từ lâu, được rất nhiều người biết đến và tin tưởng khi cần. Vậy nên, những trường hợp quá khó, bạn càng xoay sở càng dễ khiến máy bị chạm nhiều hơn, hãy liên hệ đến đội ngũ kỹ thuật viên ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *